Quạt trần có đèn đang là xu hướng trang trí nội thất của nhiều gia đình Việt. Với sự kết hợp hoàn hảo tinh tế giữa quạt trần cùng đèn trang trí đã giúp gia đình bạn xua tan cái oi bức của mùa hè và tiết kiệm chi phí sinh hoạt hiệu quả.

Bạn thuộc mệnh Thổ và băn khoăn không biết nên chọn quạt trần đèn trang trí như thế nào để luôn gặp nhiều may mắn, tài lộc. Hãy cùng quattran.vn chia sẻ cách chọn quạt trần này cho gia chủ mệnh Thổ trong bài viết dưới đây.

Quạt trần có đèn hợp với mệnh Thổ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn

Chọn màu sắc quạt trần có đèn 

Đối với những bạn thuộc mệnh Thổ, màu sắc quạt trần có đèn phù hợp chính là màu nâu đất, xám, vàng, đỏ. Tùy vào sở thích của mình hoặc không gian thiết kế nội thất của gia đình mình mà gia chủ sẽ lựa chọn quạt trần có màu sắc thích hợp. Từ đó giúp mọi thành viên trong gia đình luôn gặp nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, các bạn thuộc mệnh Thổ nên tránh chọn các màu sắc tương khắc với cung mệnh của mình. Theo đó, Thổ khắc với Mộc nên bạn không nên chọn quạt có màu xanh để tránh gặp xui xẻo hoặc gia đình không hòa thuận.

Lựa chọn chất liệu quạt trần có đèn 

Đối với những gia chủ thuộc mệnh Thổ thì chọn quạt trần đèn trang trí được làm từ kim loại là sự lựa chọn tối ưu nhất. Từ đó giúp lưu thông không khí hoàn hảo và tăng độ bền của chiếc quạt. Bên cạnh đó, chất liệu này còn có ý nghĩa sâu sắc khi mang tới cho gia chủ sự may mắn và thành đạt trong sự nghiệp.

Nên chọn quạt trần có đèn được làm từ chất liệu kim loại đối với những bạn thuộc mệnh Thổ

Đặc biệt, các bạn thuộc mệnh Thổ thì cũng có thể chọn chất liệu quạt từ đá hay pha lê. Tuyệt đối không chọn quạt trần có đèn đượclàm từ chất liệu gỗ vì xung khắc với cung mệnh Mộc. Qua đó sẽ khiến gia đình bạn hay tranh cãi, xung đột và không thăng tiến trong sự nghiệp.

Lựa chọn kích thước quạt trần có đèn 

Trong quan niệm phong thủy thường rất chú trọng vấn đề cân xứng trong nội thất, nhất là phòng khách. Điều này sẽ giúp hài hòa với nội thất trong căn phòng cũng như cân bằng âm dương hiệu quả.

Qua đó giúp con cái trong gia đình sống thuận hòa, công việc của gia chủ thăng tiến và mở rộng nhiều mối quan hệ hơn. Do đó, một căn phòng có diện tích nhỏ thì không nên lắp quạt trần đèn trang trí có sải cánh lớn vì sẽ gây mất thẩm mỹ.

Chọn theo số cánh quạt của quạt trần có đèn

Đây cũng là một trong những yếu tố được nhiều gia chủ mệnh Thổ rất quan tâm khi lựa chọn quạt trần có đèn. Quạt trần 5 cánh quạt là loại quạt thích hợp nhất đối với những bạn thuộc cung mệnh này. Qua đó giúp họ có những bước tiến thành công trên con đường sự nghiệp mình đã chọn.

Hãy đến với Royal Home để lựa chọn quạt trần có đèn phù hợp với cung mệnh của mình

Trên đây đã chia sẻ cách chọn quạt trần có đèn cao cấp cho gia chủ mệnh Thổ. Qua đó, nếu bạn còn băn khoăn về cách chọn quạt trần thì đừng quên hãy ghé quattran.vn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tài năng nên sẽ tư vấn cho bạn những chiếc quạt trần đèn trang trí phù hợp với cung mệnh của bạn. Từ đó giúp gia đình bạn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.