Tặng quà tri ân khách hàng là điều vô cùng cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp. Để lựa chọn được món quà tặng doanh nghiệp cao cấp lại ý nghĩa thật không đơn giản chút nào. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng. Hãy tham khảo một số tư vấn chọn quà dưới đây nhé.

Cách chọn quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Để chọn được một món quà doanh nghiệp phù hợp trước hết bạn cần nắm bắt được những nét đặc trưng cũng như ngành nghề của doanh nghiệp đó. Vì thế, bạn có thể dễ dàng lựa chọn quà tặng hơn. Ngoài ra thì bạn cũng nên nhờ các đơn vị cung cấp tư vấn để chọn được món quà phù hợp nhất.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các món quà có in logo cũng như thương hiệu riêng của mình để gửi tặng khách hàng. Hay đơn giản chỉ là một bức tranh mạ vàng để trưng bày trong căn nhà.

Gợi ý một số món quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Mô hình thuyền buồm dát vàng

Một chiếc thuyền đang căng buồm được dựng lại và dát vàng lóng lánh bên ngoài trông rất đẹp mắt. Mô hình thuyền buồm này có thể để trưng bày ở bàn làm việc hay tủ kính tại gia đình. Món quà này không chỉ có thiết kế độc đáo mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy trong làm ăn.

Mô hình thuyền buồm dát vàng

Người tặng không chỉ bày tỏ tấm lòng của mình thông qua món quà mà còn gửi gắm lời chúc may mắn đến với người nhận.

Tranh dát vàng

Tranh dát vàng là một sản phẩm chưa bao giờ hết sức hút đối với các doanh nghiệp. Một bức tranh nhỏ có thể treo tại nhà hay chính văn phòng làm việc đều rất là đẹp. Nếu bạn đang có ý định chọn một món quà tặng doanh nghiệp cao cấp thì nhất định không nên bỏ qua gợi ý này nhé.

Bức tranh dát vàng với hình ảnh một đàn ngựa đang sải bước trên con đường có cỏ cây hoa lá lại có cả những ngọn núi nhấp nhô cao thấp. Hình ảnh này không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà nó còn biểu trưng cho sự đoàn kết giữa các doanh nghiệp hợp lại thành “đàn ngựa”. Tất cả đều vững bước về phía trước trên con đường không ít chông gai.

Bút mạ vàng 24k

Một vật dụng không thể thiếu đối với các doanh nghiệp đó chính là chiếc bút. Chiếc bút luôn đồng hành cùng bạn mọi lúc ngay cả khi kí giấy tờ hay đi gặp đối tác. Chiếc bút mạ vàng tuy nhỏ và không có giá trị cao nhưng lại vô cùng ý nghĩa.

Bút mà vàng tinh tế đẹp mắt

Việc tặng bút cho khách hàng không những thể hiện được tấm lòng của người tặng mà nó còn ẩn chứa sự tinh tế trong đó. Với mong muốn gửi gắm đến những lời chúc may mắn đến khách hàng cũng như ký kết thành công mọi hợp đồng.

Tuy nhiên khi chọn quà tặng doanh nghiệp cao cấp bạn cũng cần đặc biệt lưu ý một số điều. Nếu như đối tượng là cá nhân thì bạn có thể lựa chọn các món quà theo sở thích như bút mạ vàng. Nhưng nếu đối tượng là một doanh nghiệp lớn thì bạn nên lựa chọn những món quà như tranh dát vàng hay mô hình thuyền buồm mạ vàng. Tất cả những món quà trên đều rất ý nghĩa và phù hợp để tặng đối tác hay khách hàng.

Trên đây là một số gợi ý về cách chọn quà tặng doanh nghiệp cao cấp cũng như một số lưu ý bạn phải nắm được. Hy vọng qua những gợi ý trên bạn sẽ lựa chọn được một món quà thật ưng ý nhé. Chúc bạn luôn thành công và giữ vững những mối quan hệ với khách hàng cũng như đối tác của mình nhé.