Tình trạng thừa cân béo phì tăng, mỡ thừa khiến cơ thể trở nên kém duyên, không chắc chắn. Để có được cơ thể săn chắc, body đẹp, thì cách duy nhất là luyện tập để đốt mỡ và tăng cơ, đồng thời giúp cơ thể khỏe mạnh. Quá trình luyện tập giảm cân người dùng cần kết hợp ăn kiêng, tuy nhiên ăn kiêng sẽ khiến cơ thể thiếu chất, thiếu năng lượng để luyện tập. Protein power Herbalife được nhiều người lựa chọn cho luyện tập giảm cân. Để đạt hiệu quả cao khi dùng sản phẩm bột protein Herbalife, người dùng cần lưu ý những điểm quan trọng dưới đây?

Sử dụng protein power Herbalife đúng cách giảm cân hiệu quả

Bột protein giảm cân của amway là sản phẩm hỗ trợ quá trình giảm cân, cung cấp protein lành tính từ nguồn đậu nành thiên nhiên, cùng nhiều dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Tác dụng giúp giảm cơn thèm ăn, tạo cảm giác no lâu và cung cấp năng lượng cho người trong quá trình ăn kiêng và luyện tập cường độ cao. Để sử dụng sản phẩm giảm cân protein power Herbalife đạt hiệu quả cao người dùng cần lưu ý nguyên tắc:

  • Năng lượng nạp vào ít hơn lượng tiêu hao mới cho kết quả giảm cân, tiêu mỡ.
  • Giảm cân là tiêu mỡ không phải giảm cơ, nên cần đảm bảo cơ bắp vẫn được phát triển và phục hồi, tránh teo cơ, thiếu sức.
  • Luôn đảm bảo cơ thể được dung nạp đầy đủ 4 dưỡng chất thiết yếu: protein, carb, chất béo, vitamin và khoáng chất. Đảm bảo cơ thể không bị thiếu chất bằng cách xây dựng chế độ ăn khoa học lành mạnh. Cắt giảm hoàn toàn: rượu bia thuốc lá, chất kích thích, đồ ăn đóng hộp, chế biến sẵn, nhiều muối…
  • Luyện tập vừa phải, ngủ đủ giấc để cơ thể được nghỉ ngơi, phục hồi, tránh stress suy nhược cơ thể.
  • Sử dụng bột giảm cân protein Herbalife vời liều lượng vừa đủ, tránh lạm dụng sản phẩm, gây rối loạn khả năng hấp thu dưỡng chất của cơ thể. Liều dùng giảm cân từ 1-3 lần/ ngày.

Người dùng có thể sử dụng bột protein kết hợp với các sản phẩm hỗ trợ giảm cân khác của Herbalife để đạt hiệu quả cao, luyện tập giảm cân an toàn.

Giá bột protein Herbalife có đắt không?

Bột protein Herbalife của hãng amway uy tín từ Mỹ. Sản phẩm có mức giá thành không quá cao, chỉ khoảng 355 nghìn/ hộp 240g. Ở một số đơn vị phân phối có sự chênh lệch về giá. Người dùng cần nhận định và kiểm tra nguồn gốc xuất xứ, truy xuất thông tin sản phẩm bằng mã code để đảm bảo hàng chính hãng.

Kiểm tra tem mác, quy cách đóng gói hộp, thông tin ghi trên bao bì. Mua sản phẩm ở đơn vị uy tín, cam kết chất lượng, chính sách mua hàng linh hoạt: bảo hành, đổi trả để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Nhà cung cấp có tư vấn sản phẩm, hỗ trợ khách hàng sử dụng bột và các sản phẩm của amway.

Để quá trình giảm cân, ăn kiêng thành công, cơ thể cần khỏe mạnh, được cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ bắp hoạt động, tiêu mỡ, tăng cơ hiệu quả. Sử dụng bột protein Herbalife f3 chính hãng là một giải pháp bổ trợ kết hợp. Người dùng sử dụng liều lượng vừa phải và luyện tập vùa phải để giảm cân ổn định. Lưu ý mua bột protein Herbalife chính hãng tại cungmua123 hoặc các nhà phân phối uy tín để đảm bảo hành chất lượng, giá cả phải chăng.