Chất tẩy công nghiệp dùng để tẩy xi măng HT01 đã quá quen thuộc với người sử dụng hiện nay. Chúng tôi cung cấp thêm một số ưu điểm, một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm và báo giá của hóa chất tẩy xi măng HT01 để các bạn tổng hợp thông tin chi tiết nhất. Đối với những người lần đầu tiên tiếp xúc với hóa chất này thì đây là những thông tin đầy đủ và vô cùng hữu ích.

Ưu điểm của HT01

 • Hóa chất tẩy công nghiệp HT01 sử dụng rất dễ dàng. Chỉ cần đổ ra thau chậu và sử dụng nguyên chất không cần pha chế. Người sử dụng chất tẩy xi măng để tẩy xi măng, vôi vữa, cặn canxi sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian.
 • Loại bỏ được mọi loại xi măng trên nền gạch mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của sàn gạch. Màu gạch sẽ được bảo vệ an toàn, không trầy xước, không ngâm hóa chất. Gạch sẽ trở về vẻ đẹp vốn có của chúng.
 • Môi trường và không gian sống sẽ không bị ảnh hưởng vì chất tẩy HT01 có tính chất trung hòa axit và dễ dàng trong việc đào thải ra môi trường.
 • Đây là dòng chất tẩy công nghiệp dùng để tẩy xi măng được 90% người tiêu dùng mua và đánh giá cao.
 • Đại lý phân phối HT01 trải rộng trên toàn quốc cả online lẫn thực tế nên việc mua chất tẩy HT01 diễn ra dễ dàng.

Giá thành của chất tẩy HT01 rẻ nhất thị trường

 • Dung dịch tẩy xi măng HT01 có dung tích 1,8 lít có giá niêm yết là 150.000 đồng.
 • Dung dịch tẩy xi măng HT01 có dung tích 5 lít có giá niêm yết là 350.000 đồng.

Mức giá này có thể rẻ hơn vào các chương trình khuyến mãi của thương hiệu HT01. Ngoài chất tẩy xi măng thì HT01 vẫn còn chất tẩy cho nhiều lĩnh vực khác như cặn canxi, mốc trên xi măng, khử khuẩn…

Những lưu ý khi sử dụng HT01

 • Đậy nắp chai dung dịch tẩy xi măng HT01 thật kín cho phần còn thừa lại sau khi sử dụng sản phẩm này.
 • Hóa chất tẩy xi măng cần được bảo vệ ở nơi khô thoáng và tránh ánh nắng mặt trời, trẻ nhỏ.
 • Sản phẩm không nên để gần nguồn nước, gần những nơi chế biến thực phẩm. Tránh trường hợp sơ suất chất tẩy bị đổ ra ngoài gây hại đến sức khỏe.
 • Nơi có điện, nơi có nhiệt độ cao có khả năng cháy nổ cũng nên loại bỏ chất tẩy HT01 càng xa càng tốt.
 • Hóa chất HT01 tiếp xúc với mặt, hít phải nhiều và rơi vào miệng là nguy hiểm nhất. Nên tránh hoàn toàn để các trường hợp này không xảy ra. Cần đến các cơ sở y tế nếu bạn bị ảnh hưởng từ chất tẩy xi măng các loại.

Ngoài ra, để chất tẩy đạt hiệu quả tốt nhất các bạn phải vệ sinh sạch sẽ bề mặt trước khi tẩy xi măng. Đối với thạch cao, tường sơn, gỗ nên chú trọng đọc hướng dẫn và chọn các hóa chất thích hợp để không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Tạm kết

Dung dịch tẩy xi măng hoạt động tốt và hiệu quả hơn nhiều so với các phương pháp và kinh nghiệm truyền thống. Các bạn nên tìm hiểu thêm và sử dụng chất tẩy này thay vì baking soda, giấm, đường các loại. Cần tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn cách sử dụng và cung cấp sản phẩm tốt nhất. Hiện chúng tôi cũng đang tuyển đại lý bán chất tẩy xi măng HT01. Liên hệ với chúng tôi để biết thủ tục và điều lệ để để trở thành đại lý chính thức của HT01 nhé. Chúc quý vị và các bạn tẩy xi măng với hóa chất HT01 an toàn, hiệu quả và nhanh chóng nhất hiện nay.