Hiện nay trên thị trường đang và đã có rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước Hà Nội.  Sàn trong nước và sàn được nhập khẩu từ nước bạn về như sàn janmi, sàn inovar sàn robina được nhập khẩu từ Malaysia về, hay sàn thaixin, sàn vanachai được nhập khẩu từ thái lan về… tuy sàn nhập khẩu châu Âu và Malaysia  chiếm phần lớn thị trường sàn trong nước nhưng ván sàn gỗ Thái lan Hà Nội lại là sàn đang từng bước  được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất.

Ván sàn gỗ Thái lan Hà Nội  dòng sàn gỗ công nghiệp chịu nước Hà Nội

Ván sàn gỗ Thái lan Hà Nội được sản xuất tại khu công nghiệp phố nối A, Huyện văn lâm tỉnh Hưng Yên, là sàn được sản xuất ở Việt Nam nên dù sinh sau so với các sàn gỗ khác nhưng sàn Thái Lan đã được người dân tin dùng và sử dụng trong các căn hộ chung cư hay nhà riêng và các công ty……. Hiện nay ván sàn gỗ Thái lan Hà Nội đang bán chạy nhất ở thị trường sàn gỗ  Việt Nam.

Giá ván sàn gỗ Thái Lan Hà Nội rẻ

Giá dòng sàn này chỉ cao hơn giá sàn Trung Quốc. Bạn cần biết giá sàn Thái Lan chỉ bằng 1/5 giá sản phẩm sàn gỗ tự nhiên giá rẻ Hà Nội, một mức giá quá rẻ cho người dùng. Mặt khác, gam màu của dòng sàn Thái Lan mô phỏng hầu hết các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên giá rẻ Hà Nội được nhiều người ưa thích như Căm xe, Sồi v…v nên đối với ai yêu thích màu của sàn tự nhiên thì lựa chọn sàn Thái Lan là ý tưởng không tồi.

Ván sàn gỗ Thái lan Hà Nội được sản xuất ở trong nước nên các chuyên gia hiểu về thời tiết  của nước ta biến đổi như nào, có những bất tiện gì, nên khi sản phẩm ra thị trường đã nhanh chóng được người dân tin và sử dụng vì sàn này chống nước tốt phù hợp với thời tiết  nơi đây, không lo bị ảnh hưởng với bởi thời thời tiết nóng ẩm thay đổi bất tiết bất thường của khí hậu.

Sàn Thái Lan là sàn gỗ công nghiệp chịu nước Hà Nội đã chỗ đứng trên thị trường sàn và là sàn bán chạy nhất thị trường hiện nay, nếu bạn đang có nhu cầu hãy tìm hiểu về dòng sàn này nhé. Chúng tôi có đến hơn 10 thương hiệu sàn Thái Lan . Tất cả đều có tại sàn gỗ Nguyễn Kim địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội . Bạn cũng có thể gọi đến số 0909102111 để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm sàn chịu nước này.