Xây dựng backlink chất lượng phục vụ chiến lược SEO offpage. Quá trình đi link các diễn dàn, website để thu hút người đọc trỏ link về trang chủ. Hoạt động đi link, xây dựng backlink chất lượng sẽ giúp tăng thứ hạng website cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, xây dựng backlink sẽ cần nhiều chi phí với hệ thống website diễn đàn đi link chất lượng. Thị trường nhiều đơn vị bán backlink chất lượng và quy mô khác nhau. Doanh nghiệp muốn phát triển, tăng thứ hạng cho website chính không thể thiếu các gói guest post chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu về các gói guest post đi backlink chất lượng để có lựa chọn phù hợp.

Xem ngay: Dịch vụ SEo tại Hồ Chí Minh

Vì sao nên sử dụng dịch vụ guest post cho website doanh nghiệp?
Vì sao nên sử dụng dịch vụ guest post cho website doanh nghiệp?

Tìm hiểu về guest post là gì?

Guest post là hình thức xây dựng backlink chất lượng, nhằm tăng hiệu quả SEO cho website chính thức tăng hạng bền vững. Có thể hiểu cụ thể, guest post là những bài viết khách có nội dung chất lượng, được xây dựng dựa trên bộ từ khóa phân tích và đặt backlink trong các anchor text đa dạng… đặt tại website khác có cùng nội dung hoặc tính tương đồng.

Bài viết chứa backlink trỏ về trang chủ, được lựa chọn đặt ở các website khác uy tín, lâu năm, nhằm tăng mức độ uy tín cho website chủ. Những trang nổi tiếng, lâu năm sẽ tăng mức độ tín nhiệm của công cụ tìm kiếm với trang web của bạn. Thuật toán pagerank sẽ đánh giá điểm landing page SEO cao cho website, từ đó tăng thứ hạng 1 cách bền vững, ổn định.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ guest post cho website doanh nghiệp?
Vì sao nên sử dụng dịch vụ guest post cho website doanh nghiệp?

Guest post được sử dụng có lợi cho chiến lược marketing: tăng độ phủ sóng thương hiệu – đặt link nofollow và tăng hiệu quả cho chiến lược SEO – đặt link dofollow. Người dùng có thể sử dụng guest post miễn phí hoặc trả phí. Tuy nhiên, những guest post miễn phí thường không mang lại hiệu quả cao, do bất cứ ai cũng có thể backlink và không được google đánh giá tốt. Sử dụng 1 guest post trả phí sẽ mang lại hiệu quả SEO cao hơn rất nhiều so với cách spam link trên các website kém chất lượng và miễn phí.

Tư vấn xây dựng backlink chuyên nghiệp cho website doanh nghiệp09

Xây dựng backlink chất lượng sẽ mang lại hiệu quả SEO tối ưu cho website doanh nghiệp. Các backlink được xây dựng với nội dung chất lượng, đặt anchor text hoặc textlink tự nhiên, đi link ở các website uy tín sẽ giúp từ khóa đứng top, website chính được đánh giá cao. Tuy nhiên, xây dựng backlink chất lượng không hề đơn giản. Doanh nghiệp cần:

  • Phân tích lựa chọn bộ từ khóa tối ưu, phân tích đối thủ, xây dựng nội dung content chất lượng, bài viết tối ưu phù hợp với công cụ và các thuật toán của google.
  • Tư vấn mua backlink ở những domain, website uy tín như: gov, edu… website có tuổi đời cao, ít link out, website không bị spam, có lượng truy cập cao…
  • Lên kế hoạch đi link, thời gian đặt link phù hợp, tránh tăng traffic với tốc độ quá nhanh. Tối ưu tăng traffic và điểm SEO một cách tự nhiên nhất với các công cụ của google.

Backlink chất lượng cao sẽ nâng cao mắc độ uy tín cho website doanh nghiệp, với các chỉ số tốt cho SEO, traffic tự nhiên, cùng lượng khách hàng thực tế. Tối ưu nội dung, lựa chọn website đặt backlink chất lượng nằm trong các gói guest post chuyên nghiệp, được phân tích, đánh giá bởi các chuyên gia SEO. Gói guest post là giải pháp tiết kiệm chi phí, tối ưu cho SEO offline. Khách hàng có thể mua guest post tại backlink.com.vn, đồng thời được chuyên viên tư vấn cụ thể về xây dựng backlink chất lượng và các chiến lược SEO web chuyên nghiệp.