Là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp, chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục đưa đến các thưởng thức sống đa Màu sắc cho cư dân với 3 loại hình căn hộ: căn hộ chung cư, căn hộ soho and căn hộ shophouse. Vingroup cũng luôn luôn chú trọng tới unique dịch vụ tác dụng tại xã hội nhằm mục đích đưa tới chất lượng cuộc sống tuyệt vời nhất cho cư dân.

Căn hộ chung cư phong cách

nói cách khác các căn hộ chung cư là dòng sản phẩm xuất hiện nhiều nhất tại  dự án Vinhomes West Point đỗ đức dục , đây cũng là mô hình căn hộ tôn vinh giá trị sống riêng tư nhất của tòa chung cư. những căn hộ này có diện tích 53-129m2, từ 1-4 phòng ngủ, tỷ lệ dân cư thấp, kiến tạo thông minh có tương đối nhiều mặt thoáng và khe sáng. Điểm nổi bật của tòa nhà là tiếp giáp 2 mặt đường Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục, ngay cạnh trung tâm hội nghị tổ quốc. Do đó, những căn hộ sẽ có được góc nhìn panorama thoáng đãng ra khu dã ngoại công viên và hồ điều hòa của hotel Marriot với greed color ngập tràn.

Dự kiến, giá cả căn hộ Vinhomes Đỗ Đức Dục sẽ từ 50 triệu/m2, tương đồng với 3,1 tỷ/căn.

Căn hộ SOHO (Officetel)

thâu tóm được Xu thế cải tiến và phát triển của căn hộ Soho, chủ đầu tư chi tiêu Vingroup đã đưa vào dự án công trình Vinhomes West Point hơn 400 sản phẩm căn hộ Soho, đón đầu trong việc tiết kiệm chi phí về tiền thuê mặt bằng & công nghệ trong quá trình quản lý và vận hành. Rất tương thích với những người bận bịu, có thể sử dụng đó là nơi thao tác làm việc và dùng làm nghỉ qua đêm luôn tại công sở. dòng sản phẩm này nặng tay sẽ đc nhiều du khách hàng tiếp nhận.

Căn hộ Soho Vinhomes Đỗ Đức Dục có diện tích S khoảng 53m2 được thiết kế theo phong cách ArT – Deco vừa đưa tới nét hiện đại vừa mang nét cổ xưa cho đem tới khoảng không bài bản and thân thiện cho nơi làm việc & nghỉ ngơi của người tiêu dùng.

Shophouse Vinhomes Đỗ Đức Dục

sở hữu vị trí cực kỳ hoàn hảo, các  báo giá chung cư Vinhomes West Point sẽ mang lại các giá trị vô cùng lớn về marketing cho chủ chiếm hữu khi vừa tận dụng đc nguồn người tiêu dùng là cư dân khu căn hộ, vừa tận dụng đc cả những quý khách vãng lai từ ngoài vào.

những căn hộ Shophouse Vinhomes Đỗ Đức Dục nằm tại tầng 1 các tòa M1, mét vuông, M3 được thiết kế theo phong cách diện tích S lớn, nội thất bàn giao, dự kiến căn hộ sẽ đc bàn giao thô và chỉ có tường chịu lực giúp quý khách hàng có thể đơn giản sửa sang, thi công tùy theo ý muốn để phù hợp cho marketing.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng